Profile

Join date: Jul 18, 2022

About

The Witch: Part 2 "แม่มดมือสังหาร 2" ดูหนังเต็มเรื่อง TV-THAI


▷ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย!, The Witch: Part 2 ดูหนังออนไลน์HD, The Witch: Part 2 พากย์ไทย, The Witch: Part 2 ภาษาไทยย่อย, The Witch: Part 2 ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, The Witch: Part 2 เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ รับชมเต็มเรื่อง ⇨⇨⇨ ดูหนัง The Witch: Part 2 The Other One 2022-HDรื่องย่อ The Witch: Part 2 The Other Oneเด็กสาวลึกลับที่รอดชีวิตจากการบุกโจมตีนองเลือดจากห้องทดลองลึกลับที่ถูกขนานนามว่า อาร์ค โลกภายนอกเป็นสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเธอ แต่โชคดีที่เธอบังเอิญได้ผูกมิตรกับ คยองฮี และ แดกิล ผู้กลายเป็นเพื่อนเพียงหนึ่งเดียวของเธอ ในขณะที่พวกเขาจะเริ่มดื่มด่ำไปกับจังหวะที่ราบเรียบในชีวิตธรรมดา ๆ กลุ่มมือสังหารอำมหิตก็ได้ตามล่าเธอด้วยวัตถุประสงค์บางอย่างเด็กสาวได้ตื่นขึ้นมาอยู่ในห้องทดลองขนาดใหญ่ เธอได้พยายามหลบหนีออกมาจากที่นั่น ทำให้ได้มาพบกับ คยองฮี ที่พยายามปกป้องเธอจากแก๊งอาชญากร แต่เมื่อเด็กสาวต้องเผชิญหน้ากับพวกมันด้วยตัวเองนั่น เธอสามารถเอาชนะได้ด้วยพละกำลังที่มหาศาลอย่างน่าทึ่ง ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งตามไล่ล่าเด็กคนนี้อยู่เช่นกัน เธอผู้นี้เป็นใคร? แล้วทำไมถึงมีใครอยากได้ตัวเด็กสาวผู้นี้กันมากนัก?ชื่อเรื่อง The Witch: Part 2 - The Other One (마녀 Part2. The Other One)ประเภท แอคชั่น / เขย่าขวัญ


นำแสดงโดย ชินชิอา, พัคอึนบิน, ซออึนซู, อีจงซอก


กำกับโดย พัคฮุนจอง


กำหนดฉาย 21 กรกฎาคม 2022


ความยาว 137 นาที
แอปพลิเคชัน Major Cineplex
ฉายครบทุกระบบ ทั้งระบบ Digital 2D,
IMAX จอยักษ์ คมชัด เสียงกระหึ่ม,
4DX สี่มิติ พร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์ เก้าอี้โยก ลม แสงแฟลช ฯลฯ กว่า 16 ชนิด,
Screen X 3 จอ 3 ทิศทาง กว้างที่สุดถึง 270 องศา
และ GLS (Giant Laser Screen) จอใหญ่ ภาพชัด สีสวยที่สุดด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของโลก
ชื่อเรื่องว่า (2022) ให้ชมในภาษาอื่น : Jurassic World: Dominion, Jurassic Park 6, Jurassic World Dominio, Jurassic World Ein neues Zeitalter, Джурасик свят: Господство, Monde jurassique la domination, 侏罗纪世界3:统治, Jurski svijet Carstvo, Jurský svět: Nadvláda, Jurassic World Le Monde D'Après, Jurassic World Κυριαρχία, 侏羅紀世界:統治霸權, Jurassic World: Világuralom, עולם היורה: עולם חדש, Jurassic World - Il dominio, ジュラシックワールド/ドミニオン, Juras laikmeta pasaule Valdīšana, Mundo Jurássico Domínio, Мир Юрского периода: Господство, Свет из Доба Јуре: Превласт, Jurský svet Nadvláda, 쥬라기 월드: 도미니언, The Witch: Part 2, 侏羅紀世界:統霸天下, Jurassic World Hâkimiyet, Світ Юрського періоду 3: Домініон, Arcadia, Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa
และ ผลลัพธ์ของการได้ แซม ไรมี่ย์ มากำกับ หนัง The Witch: Part 2 หมอแปลก 2 นั้น จะส่งหนังเรื่องนี้ ให้ความรู้สึกผสมกันระหว่างการเป็นหนังของแซม ไรมี่ย์ ซึ่งจะมีกลิ่นของความเป็นหนัง "สยองขวัญ" กับเรื่องราวชีวิตวันหนึ่งของ The Witch: Part 2 มันเป็นสูตรสำเร็จของ MCU แม้มันจะมีความเกี่ยวพันและเปิดเผยเรื่องสำคัญของเฟรนไชส์จักรวาลหลักของ MCU แต่หนังเรื่องนี้ก็จะมีความเป็นตัวของตัวเอง และโฟกัสไปที่เรื่องราวของตัวเองและมีสไตล์ของตัวเองด้วย
สำหรับ The Witch: Part 2 ดร.สเตรนจ์ จะต้องเจอกับอำนาจของเส้นมิติเวลาที่เหนือกับการควบคุม และเขาจะแก้ปัญหาอย่างไร และดูเหมือนทางมาร์เวลจะทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้ เป็นอย่างมาก เพราะสังเกตุจากการปูเรื่อง มัลติเวิร์สมานาน ทั้งจาก ซีรีย์ What if ...แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แรงผลักดันที่แท้จริงของปมปัญหาในหนัง The Witch: Part 2 เรื่องนี้ มันคือตัวตนที่หลากหลายจาก ดร.สเตรนจ์ เอง ทั้ง Defender Strange จอมเวทย์ผู้พิทักษ์ , Zombie Strange จอมเวทย์ผีดิบ , และ จอมเวทย์ผู้ร้ายกาจ Sinister Strange
และอีกหนึ่งปมที่น่าสนใจ ...ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่แฟนๆ หนังมาร์เวล ในจักรวาล MCU รอคอย และจับตามองมากที่สุด ก็คือ กลุ่มตัวละครใหม่ที่ "คาดว่า" จะปรากฏในหนัง The Witch: Part 2 เรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกลุ่ม Illuminati (อิลลูมินาติ) ภาคีผู้รู้แจ้ง ที่เผยให้เหตุในฉากขณะ หมอแปลกถูกจับตัวไป ซึ่งในคอมิกส์ กลุ่ม Illuminati จะประกอบไปด้วยแบล็คโบลท์ กษัตริย์แห่งเหล่า Inhumans, ดร.สเตรนจ์ จอมเวทย์สูงสุงแห่ง EARTH 616, โทนี่ สตาร์ค เจ้าของบริษัทเทคโนโลยีผู้ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ มามาย, รี้ด ริชาร์ด แห่ง Fantastic Four, เนมอร์ เจ้าแห่งแอนแลนติส, โปรเฟสเซอร์ x แห่ง X-Men ซึ่งพวกเขาเหล่านี้อยู่เบื้องหลังหลากหลายเรื่องราวในจักรวาลมาร์เวล แต่ในเวอร์ชั่นหนังแล้ว แฟนๆ คงต้องไปตามลุ้นกันว่า จะตรงกับตัวคอมิกส์หรือไม่ ?TAG:[ดูหนัง] The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทยThe Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) (2022) หนังเต็ม ซับไทย ฟรี!The Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) ภาษาไทยย่อย ออนไลน์!ดูหนัง The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย!ดูหนัง The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย!The Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) (2022) หนังเต็ม ซับไทย ฟรี!ดู The Witch: Part 2 2022 พากย์ไทย THAI!ดู-หนัง ▷- The Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAIแม่มดมือสังหาร 2 ดูออนไลน์ 2022 หนังเต็ม THAI![ดูหนัง-HD!] The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2, The Witch: Part 2 2022 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD!The Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) ภาษาไทยย่อย!แม่มดมือสังหาร 2 【2022】 เต็มเรื่อง - ดูหนัง![.ดูหนัง-HD] The Witch: Part 2 เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี [2022] พากย์!ดูหนัง The Witch: Part 2 แม่มดมือสังหาร 2 (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!ดู แม่มดมือสังหาร 2 เต็มเรื่อง (2022)ดูออ!The Witch: Part 2 (2022) แม่มดมือสังหาร 2 เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 (2022) The Witch: Part 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี บรรยายซับไทย HD!ดูหนัง The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!ดูหนัง》 The Witch: Part 2 เต็มเรื่อง (แม่มดมือสังหาร 2 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย!ดูหนัง The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI![ดูหนัง] The Witch: Part 2 (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย!The Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) ภาษาไทยย่อย!The Witch: Part 2 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI!ดู The Witch: Part 2 【2022】 เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ภาษาไทยย่อย!ดูหนัง The Witch: Part 2(2022) THAI HD ซับไทย เต็มเรื่อง!ดู-หนัง The Witch: Part 2 - แม่มดมือสังหาร 2 2022 [HD] เต็มเรื่อง - ซับไทย!The Witch: Part 2 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAIดูหนัง-HD The Witch: Part 2 (2022) ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!ดู-หนัง ▷- The Witch: Part 2 (แม่มดมือสังหาร 2) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI![ดูหนัง] The Witch: Part 2(2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!แม่มดมือสังหาร 2 【2022】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD!
ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด คุณภาพHD เหมือนมีโรงหนังที่บ้านคุณมีหนังให้ดูฟรีตลอด24ชั่วโมง เรามีหนังใหม่เข้ามาอัพเดทให้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นหนังไทย หนังเอเชีย หนังเกาหลี หนังเอวี หนังฝรั่ง เรท18+ รวมทั้งดูหนัง Netflix ดูซีรี่ย์เกาหลีสุดโปรด ซีรีย์ฝรั่งที่น่าติดตาม เว็บดูหนังของเราจะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้าจะกล่าวถึงเรื่องคุณภาพ ต้องขอบอกเลยว่าคุณภาพของหนังที่นำมาอัพเดทลงไว้ในเว็บดูหนังของเรานั้น เสียงชัดเจน หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย คุณภาพระดับ HD ภาพคมชัด 4 K ไม่ว่าจะเป็นหนังซูม หนังชนโรง ที่เว็บดูหนังของเราก็มี ฺ ท่านสามารถ Bookmark เว็บเราไว้ในบราวเซอร์ Chorme ได้เลย อยากดูหนังเมื่อไหร่ก็เข้าดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ขอฝากเว็บนี้ไว้ในใจของทุกท่านด้วยนะครับ
เว็บดูหนังออนไลน์ เว็บนี้ดูหนังฟรี24ชั่วโมง เพียงแค่คลิกเดียวไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หนังใหม่ หนังไทยชนโรง หนังฝรั่ง หนังเอเชีย เรามีหนังดีหนังดังทุกเรื่องที่ท่านกำลังอยากดู เรามีหนังไว้บริการให้ทุกท่านดูผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ไม่มีโฆษณามาบดบัง ไม่ต้องเสียเวลามานั่งคลิกปิดโฆษณา ถ้าหาหนังไม่เจอ กรุณาคลิกที่ปุ่มค้นหา อยู่ด้านบนมุมขวาของเว็บไซต์ แล้วพิมพ์ชื่อหนังที่ท่านต้องการรับชม เพียงเท่านี้ก็จะมีลิงค์หนังให้ท่านกดชมได้ตามสะดวก ท่านสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ท่านต้องการได้ในหน้าวีดีโอ มีความคมชัดตั้งแต่ 360p จนถึงระดับ HD กันเลยทีเดียว ท่านจะได้เข้าถึงอารมณ์ของหนัง พร้อมภาพควความคมชัด เสียงพากษ์ไทย หนังเต็มเรื่องไม่มีตัดต่อ และไม่ต้องออกไปนอกบ้านเพื่อหาซื้อแผ่นหนัง ไม่ต้องเสียเงินเสียทองไปซื้อตั๋วดูตามโรงภาพยนตร์ เพียงแต่ที่บ้านของท่านมีอินเตอร์เน็ทก็สามารถดูได้แล้ว ในส่วนของมือถือหนังของเรารองรับมือถือทุกยี่ห้อ และรองรับทุกระบบทุกเครือข่าย ภาพคมชัดมาก เสียงพากษ์มาเต็ม คอหนังทั้งหลายสบายใจแน่นอน ข้อดีคือ ไม่ต้องเสียรายเดือนไม่ต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมใดๆ กดติดตามหนังใหม่ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราได้เลยครับผม


Overview
First Name
ดูหนัง the witch: part 2. the other one สายหลอนซ่อนวิญญาณ เต็มเรื่อง THAI HD-4K
Last Name
ดูหนัง the witch: part 2. the other one สายหลอนซ่อนวิญญาณ เต็มเรื่อง THAI HD-4K
ดูหนัง the witch: part 2. the other one สายหลอนซ่อนวิญญาณ เต็มเรื่อง THAI HD-4K

ดูหนัง the witch: part 2. the other one สายหลอนซ่อนวิญญาณ เต็มเรื่อง THAI HD-4K

More actions